Our startups

When you objectively analyze your business, you are likely to get a new perspective. These new perspectives propel your business up by infusing fresh strategy.

 • Chế phẩm sinh học đa năng - Minh Hồng

  Hãy là người tiêu dùng thông minh, văn minh ngay từ bây giờ, bắt đầu từ việc sử dụng nước rửa chén và nước lau sàn nhà 100% sinh học của chúng tôi.

 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà - HOMECARES

  Chúng tôi đến từ Homecares, một dự án chăm sóc sức khỏe tại nhà. Được thành lập bởi các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm đến từ các bệnh viện công của Đà Nẵng.

 • inDanang

  InDaNang App là ứng dụng di động miễn phí giúp người dân và du khách khám phá thành phố một cách an toàn, dễ dàng InDaNang App đưa ra gợi ý theo ngữ cảnh để trả lời ĐI ĐÂU ? ĂN GÌ? LÀM GÌ ? CÓ GÌ HAY ? tại Đà Nẵng InDaNang App giúp chính quyền và các doanh nghiệp tiếp cận hỗ trợ, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 • Saysumi

  Mình tên là Sumi, Sumi tuổi con chim chứ không phải con Gà. Thích các thể loại già trẻ trai gái, miễn sao còn khỏe để chat với Sumi. Tham gia Group :

 • Tổng đài Cloud AntBuddy

  AntBuddy cung cấp Tổng đài Cloud có khả năng mở rộng và tích hợp cao. Với AntBuddy, doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng hoặc lo lắng về việc lắp đặt máy chủ hay các thiết bị vật lý nội bộ khác, chỉ cần trang bị điện thoại IP YeaLink hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway, hoặc ứng dụng AntBuddy trên iOS hoặc Android là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp.

 • Zody

  Cách dễ dàng để nhận phần thưởng cho các hoạt động hằng ngày của bạn. Để lại số điện thoại (hoặc ID Zody) khi thanh toán, viết đánh giá, làm khảo sát, hay chỉ cần bước vào cửa hàng là có thể nhận điểm thưởng Zcoin tại hàng trăm thương hiệu.

 • IKIDS

  Nơi khơi nguồn sự sáng tạo cho trẻ em bằng các hoạt động phù hợp theo phương pháp STEAM, giúp tìm tòi và khơi dậy niềm đam mê, ước mơ cho trẻ. Giúp trẻ tự tin hơn và năng động hơn trong cuộc sống.

 • TOB

  Sản phẩm Made in Vietnam, ứng dụng công nghệ nôi mới nhất với giá phù hợp nhất. Kết hợp điều khiển cùng với cung cấp thông tin thông qua smartphone.

Be our next successful startup

Take control of every aspect of your process—from whiteboarding to prototyping, presenting to gathering feedback, user testing to hand off to dev—all in one place. If there's a stage of the design process InVision can't handle, we haven't met it yet.

Subscribe To Our Newsletters

Love property? Subscribe to our newsletter to read about property trends and updates